Hotline: 0988 994 368

thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 5,505

facebooke

thiết bị định vị ô tô xe máy giá rẻ tại hà nội

12/07/2016 15:34

Thiết bị định vị ô tô xe máy là bộ phận hỗ trợ phục vụ cho quá trình di chuyển cũng như kiểm soát hành trình của phương tiện mà người chủ cần và nên nắm được. Chúng ta cùng điểm qua một số tác dụng của các loại thiết bị định vị ô tô xe máy đang được sử dung rộng rãi hiện nay.

thiết bị định vị ô tô xe máy

Đối với cá nhân sở hữu xe hơi, thiết bị định vị ô tô khi lắp đặt sẽ giúp cho chủ phương tiện thuận lợi khi tham gia giao thông ( với chức năng hỗ trợ camera quan sát và hệ thống chỉ dẫn đường, cảnh báo ) quản lý được chu trình hoạt động của xe khi mình không trực tiếp lái. Còn đối với cá nhân sử dụng xe máy, các loại thiết bị định vị xe máy được lắp đặt chủ yếu dùng với mục đích cảnh báo chống trộm là ưu tiên của đông đảo chủ phương tiện, đặc biệt với các dòng xe tương đối đắt tiền như SH của Honda, Piaggo,…

thiết bị định vị ô tô xe máy

Đối với tập thể, đơn vị kinh doanh sở hữu các loại xe ô tô, xe khách,… dùng cho mục đích sản xuất, vận chuyển hàng hóa hay vận tải hành khách, việc lắp đặt thiết bị định vi ô tô là quy định bắt buộc đã được quy định trong Bộ Luật hiện hành của Việt Nam. Việc áp dụng tính năng của thiết bị định vị GPS cho đội ngũ xe của đơn vị sẽ giúp bộ phận quản lý kiểm soát được tình hình sử dụng xe, giám sát và tăng hiệu suất làm việc cho cả đơn vị. Bên cạnh các đơn vị sử dụng ô tô làm phương tiện chính trong các hoạt động của mình, hiện nay trên địa bàn Hà Nội đang phát sinh hoạt động kinh doanh vận tải hành khách cung đường ngắn bằng xe gắn máy. Để đảm bảo tối ưu hóa hiệu suất hoạt động, việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe máy cũng kiến nghị được thực hiện.

Với những tác dụng trên, chúng ta đã đánh giá được phần nào lợi ích thực tiễn mà các thiết bị định vị ô tô xe máy mang đến cho chủ phương tiện, chủ đơn vị. Nếu quý khách quan tâm đến việc quản lý và bảo vệ cho những chiếc xe thân yêu của mình, hãy liên hệ đến công ty cung cấp thiết bị định vị GPS giá rẻ để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.  Tổng đài hỗ trợ 0988 994 368 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Lựa chọn lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe máy của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

  • Giá rẻ hết sức cạnh tranh trên thị trường.
  • Chất lượng tiêu chuẩn ISO.
  • Dịch vụ giao nhận, thanh toán thiết bị định vị ô tô xe máy tận nơi
  • Dịch vụ hỗ trợ lắp đặt thiết bị định vị GPS miễn phí cho khách hàng ở khu vực nội thành.
  • Cam kết bảo hành đổi mới sản phẩm trong vòng 1 tuần.

Chúc quý khách có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình.

Thong ke