Hotline: 0988 994 368

thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 5,596

facebooke

Thiết bị định vị ô tô MVT800 Pro

MVT800 Pro

Tình trạng: Còn hàng

GPSGLOBAL xin giới thiệu thiết bị định vị ô tô MVT800, một trong những sản phẩm nổi bật trên thị trường thiet bi dinh vi oto với giá rẻ và chất lượng cao

Thiết bị định vị ô tô MVT800 là sản phẩm được thiết kế có thể chống nước, tín hiệu GPS mới có thể kết nối với hầu hết các giao thức hiện nay.

Sản phẩm có thể báo cáo SMS trên GPS của google map và có bộ nhớ là 8MB. Nó sẽ cho bạn biết tọa độ của xe, và có thể truy cập vào google map bằng thiết bị cầm tay như máy tính bảng, điện thoại thông minh. Theo dõi và giám sát xe ô tô bằng các thông báo báo cáo lịch sử.

thiet-bi-dinh-vi-o-to-MVT800

Có hơn 50 kênh GPS giúp cho thông tin nhận về chính xác và nhanh nhất có thể từ vệ tinh. Bạn có nhiều lựa chọn hơn về kênh GPS khi bị mất kênh này sẽ có kênh khác thế vào.

Thiet bi dinh vi sẽ báo hiệu cho bạn biết trạng thái của xe, những bất ổn của động cơ, cửa xe và kết nối cảm biến với tốc độ xe sẽ cho bạn biết tốc độ di chuyển chính xác. Là thiết bị chống trộm và bảo vệ xe một cách an toàn nhất.

thiet-bi-dinh-vi-o-to-MVT800-1

Hệ thống theo dõi GPS, hiển thị đầu vào đầu ra, ứng dụng riêng cho điện thoại thông minh, sử dụng bản đồ của google, bing, có hơn 20 ngôn ngữ...

Với chức năng theo dõi trong khung thời gian, khoảng cách mà bạn muốn sử dụng. Thiet bi dinh vi sẽ báo cáo về tốc độ xe, nơi xe dừng lại, cảm biến, lịch sử di chuyển. Nó sẽ báo động cho bạn biết nếu GPS mất tín hiệu, pin yếu, xe chạy quá tốc độ cho phép.

thiet-bi-dinh-vi-o-to-MVT800-2

Thông số kỹ thuật của thiết bị định vị ô tô:

  • Trọng lượng: 210g
  • Kích thước: 89 X 64 X 33mm
  • Nguồn điện: 36 Vôn
  • Pin chờ: 850mAh
  • Nhiệt độ hoạt động: -20độ - 56độ
  • Độ ẩm cho phép: 6% đến 94%
  • Tín hiệu: GPS/GSM
  • Bộ nhớ: 8MB

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thiết bị định vị GPS tại Facebook: http://www.facebook.com/thietbidinhvioto.GPS

Thong ke