Hotline: 0988 994 368

thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 5,484

facebooke

Thiết bị định vị ô tô HCT Pro

HTC Pro

Tình trạng: Còn hàng

Thiết bị định vị ô tô HCT Pro là một trong những sản phẩm được bán ra nhiều nhất trên thị trường GPS hiện nay.

Thiết bị định vị ô tô HCT Pro là một trong những thiết bị GPS bí mật và cực dễ lắp đặt vào nguồn điện của xe. Trong khoảng 9 giây vị trí của xe ô tô sẽ được cập nhật và có thêm một ăng-ten gắn cùng để tối ưu hiệu xuất mạnh nhất của sóng phát ra. Vì thiết bị quá nhỏ cho nên mọi người sẽ không biết nó được lắp ở đâu nếu bạn không nói ra.

Khi xe chạy thì thiết bị sẽ có một nguồn năng lượng không giới hạn, nếu xe dùng và tắt máy thì Pin dự phòng của HCT sẽ phục vụ cho bạn biết vị trí hiện tại nếu như xe bị đánh cắp. Pin dự phòng có thể sử dụng liên tục trong vòng 10 tiếng.

Tại sao bạn nên sử dụng thiết bị định vị ô tô HCT Pro:

  • Dây nối không cần Pin sạc
  • Cứ 9 giây sẽ cập nhật vị trí
  • 10 tiếng mới cần sạc Pin dự phòng

Khi đã lắp thiet bi dinh vi oto thì sẽ được chạy trên nền tảng GPS độc quyền, bảo mật cao, bạn sẽ có đầy đủ các tính năng để theo dõi. Ứng dụng của chúng tôi rất dễ sử dụng, quý khách sẽ được thông báo tốc độ của xe qua email nếu xe chạy quá tốc độ cho phép. Quý khách cũng có thể thiết lập vùng miền được phép di chuyển của xe, nếu ra khỏi vùng định sẵn sẽ có thông báo đến cho quý khách.

Tất cả các tính năng của thiet bi dinh vi o to sẽ được truy cập bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính, sẽ không cần mua thêm bất kỳ ứng dụng nào khác.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về thiết bị định vị tại Facebook: http://www.facebook.com/thietbidinhvioto.GPS

Thong ke