Hotline: 0988 994 368

thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 5,450

facebooke

Thiết bị định vị ô tô GPS F55

GPS F55

Tình trạng: Còn hàng

Sản phẩm F55 là một trong những thiết bị định vị ô tô chất lượng cao với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Với thiết bị định vị ô tô F55 bạn có thể theo dõi chiếc xe của bạn dễ dàng, đi bao nhiêu km và dừng lại ở đâu trong bao lâu. Sản phẩm này sẽ cho bạn biết tốc độ mà chiếc xe đang đi là nhanh hay chậm ở bất kỳ địa điểm nào.

Thiết bị định vị này đạt được hiệu suất tối đa với tín hiệu GPS, hệ thống tín hiệu GPS được thiết kế mạnh mẽ và tiện dụng và các bạn có thể tải nó về sử dụng qua điện toán đám mây.

thiet-bi-dinh-vi-o-to-f55

Hệ thống định vị GPS được đồng bộ với thiết bị, hiện tại các hệ thống dữ liệu GPS được dùng phổ biến trên MAC và PC của bạn. Hệ thống điện toán đám mây sẽ giúp cho bạn có thể tải dữ liệu của thiết bị theo dõi về PC hoặc MAC.

thiet-bi-dinh-vi-o-to-f55-pro

Các tính năng ưu việt của thiết bị như xem lịch sử sử dụng, di chuyển và đo tốc độ của xe trên một khu vực nào đó trên bản đồ. Chế độ Input & Output, dừng ở đâu đó, đi với tốc độ bao nhiêu. Bạn có thể xem được hình ảnh được cấu hình trên vệ tinh thu nhỏ.

Chỉ với một khâu rất đơn giản thì hệ thống theo dõi GPS F55 đã làm cho hệ thống tín hiệu GPS thân thiên, dễ sử dụng hơn rất nhiều.

thiet-bi-dinh-vi-o-to-f55-pro

Tính năng của thiết bị định vị:

  • Thiết kế rất ổn với sạc pin được cung cấp bên trong
  • Pin chờ lên đến 6 tháng
  • Được thiết kế chống nước, bảo vệ thiết bị trong thời tiết khắc nhiệt
  • Có hơn 70 kênh GPS
  • Được tích hợp USB kết nối trực tiếp đến Port USB
  • Tiết kiệm Pin

Thiết bị định vị ô tô F55 có thể nhận tín hiệu GPS từ hơn 70 vệ tinh nhỏ quay quanh trái đất, hệ thống tín hiệu này thường được sử dụng bởi các tổ chức phi chính phủ, chủ doanh nghiệp, vợ chồng theo dõi nhau, quản lý xe ô tô, tài sản có quý giá an toàn hơn.

thiet-bi-dinh-vi-o-to-gps-f55

Để có thể tìm hiểu thêm về các loại thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Facebook: http://www.facebook.com/thietbidinhvioto.GPS

Thong ke