Hotline: 0988 994 368

thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 5,596

facebooke

MÁY ĐỊNH VỊ GARMIN MONTANA 650

11,500,000 VNĐ

Giá cũ: 12.000.000đ

Tiết kiệm: 4 %

Tình trạng: Còn hàng

Montana 650 là dòng máy định vị cao cấp của hãng Garmin, ta có thể dùng nó để dẫn đường, đi săn, tìm kiếm địa điểm, khảo sát công trình

ĐỊNH VỊ GARMIN MONTANA 650

          Montana 650 là dòng máy định vị cao cấp của hãng Garmin, ta có thể dùng nó để dẫn đường, đi săn, tìm kiếm địa điểm, khảo sát công trình… Montana 650 có màn hình cảm ứng định hướng kép và hỗ trợ tùy chọn bản đồ nhiều như hình ảnh vệ tinh Birdseye và nó có một máy ảnh 5 megapixel. Montana có nhiều tính năng quan trọng cho hoạt động ngoài trời như một bàn là bù nghiêng 3 trục và máy đo độ cao khí áp.

          Montana 650 có màn hình cảm ứng lớn 4 inch, có thể đọc được ánh sáng mặt trời cung cấp màu sắc nâng cao tinh thể rõ ràng và hiển thị hình ảnh độ phân giải cao. Thật dễ dàng để sử dụng giao diện có nghĩa là bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để thưởng thức các hoạt động ngoài trời và tí thời gian tìm kiếm thông tin…, bền và chống thấm nước, Montana 650 được xây dựng để chịu được các yếu tố va đập, bụi, độ ẩm bụi bẩn và nước.

          Chụp ảnh kỹ thuật số 5 megapixel của Montana, mỗi bức ảnh sẽ tự động được gắn vị trí cả địa điểm chụp ảnh, cho phép bạn điều hướng trở lại vị trí chính xác nhất trong tương lai. Chụp và xem hình ảnh trong định hướng phong cảnh và chân dung. Theo dõi các bức ảnh của bạn và xem vị trí của họ trên bản đồ bằng cách sử dụng Basecamp. Chèn một thẻ micro SD để lưu trữ hình ảnh từ các thiết bị khác.

           Đi bất cứ nơi nào

           Với một loại các gắn kết tương thích, Montana 650 được thiết kế để sử dụng trên ATVs, tàu thuyền như là một thiết bị cầm tay hoặc trong xe của bạn. Sử dụng gắn kết tự động với bản đồ thành phố Navigator, tum-by-tum hướng dẫn lái xe hoặc gắn kết chặt chẽ cho xe máy hoặc ATV của bạn.

            Chia sẻ không dây

           Với Montana 650, bạn có thể chia sẻ waypoints, bản nhạc của bạn, các tuyến đường và geocaches không dây tương thích với các người sử dụng Garmin GPS. Vì vậy bây giờ bạn bè của bạn cũng có thể thưởng thức tăng hoặc thưởng thức bộ nhớ cache yêu thích, bạn chỉ cần nhấn gửi để chuyển thông tin của bạn cho các đơn vị tương tự và để cho các trò chơi bắt đầu.

           Xác định vị trí

           Với độ nhạy cao, WAAS kích hoạt GPS và hot FIX vệ tinh dự đoán, Montana 650 xác định vị trí của bạn một cách nhanh chóng và chính xác, duy trì GPS của nó ngay cả trong bìa nặng và hẻm núi sâu. Ưu điểm là rõ ràng, cho dù bạn đang ở trong rừng sâu hoặc chỉ gần toàn nhà cao tầng và cây. Bạn có thể đếm trên Montana 650 để giúp bạn tìm theo cách của bạn khi bạn cần nó nhất.

           Điều hướng dễ dàng

         Montana 650 có một built in 3 trục nghiêng bồi thường la bàn điện tử, trong đó cho thấy nhóm của bạn ngay cả khi bạn đang đứng yên, mà không giữ nó cấp. Máy đó độ cao khí áp theo dõi những thay đổi trong áp lực để xác định độ cao chính xác của bạn. Và bạn thậm chí có thể sử dụng nó để âm mưu áp suất khí quyển theo thời gian, mà có thể giúp bạn giúp một mắt trong điều kiện thời tiết thay đổi.

          Tăng gấp đôi sức mạnh của bạn

          Montana có một hệ thống pin loại kép bạn có thể tùy chọn cho việc sử dụng các gói pin khác nhau có thể sạc lại hoặc pin AA truyền thống tùy theo điều kiện nào phù hợp với nhu cầu của bạn tốt hơn.

          Tìm fun

         Montana 650 hỗ trợ Geocaching các tập tin GPX để tải về geocaches và các chi tiết thẳng cho đơn vị của bạn. Thăm OpenCaching.com để bắt đầu cuộc phiêu lưu Geocachingcủa bạn. Sẽ không cần giấy tờ, bạn sẽ không chỉ giúp môi trường mà còn nâng cao hiệu quả. Montana 650 sẽ hiển thị thông tin quan trọng, bao gồm vị trí, địa hình, gợi ý và mô tả, trong đó có nghĩa là không có tọa độ thủ công vào hơn và in ra giấy. Đơn giản chỉ cần tải lên các tệp tin GPX cho đơn vị của bạn và bắt đầu săn bắn cho cache.

        Kế hoạch cho chuyển đi tiếp theo của bạn

         Hãy chịu trách nhiệm về cuộc phưu lưu của bạn với Basecamp phần mềm cho phép bạn xem và chỉnh sửa bản đồ, waypoints, các tuyến đường và theo dõi. Chuyển đi này lập kế hoạch phần mềm miễn phí thậm chí còn cho phép bạn tạo Garmin Adventures mà bạn có thể chia sẻ với gia đình, các nhà thám hiểm đồng. Basecamp hiển thị dữ liệu bản đồ địa hình 2-D hoặc 3-D trên màn hình máy tính của bạn, bao gồm các đường đồng mức và hồ sơ cao. Nó có thể chuyển giao một số lượng lớn không giới hạn các hình ảnh vệ tinh cho điện thoại của bạn khi kết hợp với thuê bao truyền hình vệ tinh hình ảnh birdeyes.

Giá sản phẩm: 11.500.000vnđ

Liên hệ tư vấn: 0988 994 368 – 0936 119 338

Thong ke