Hotline: 0988 994 368

thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 5,484

facebooke

MÁY BỘ ĐÀM KENWOOD TK-3302

1,800,000 VNĐ

Giá cũ: 2.100.000đ

Tiết kiệm: 14 %

Tình trạng: Còn hàng

Máy bộ đàm Kenwood tk-3302 thật nổi trội với các chức năng như máy quét ưu tiên, các phím chức năng có thể cài đặt âm thanh tốt, chống nước, chống bụi…

MÁY BỘ ĐÀM KENWOOD TK-3302

         A,Thông tin sản phẩm

         TK3302 với những chức năng không thể tốt hơn của một chiếc bộ đàm.

         Máy bộ đàm Kenwood tk-3302 thật nổi trội với các chức năng như máy quét ưu tiên , các phím chức năng có thể cài đặt âm thanh tốt, chống nước, chống bụi…

         Không phải ngẫu nhiên mà máy bộ đàm Kenwood trở thành thương hiệu số 1 thế giới về các sản phẩm kỹ thuật mà bộ đàm là một trong những sản phẩm mang lại tên tuỏi cho họ.

         Máy có thiết kế nhỏ gọn rất chắc chắn và rất dễ sử dụng với các núm xoay chuyển các kênh bên trên thân máy.

           B,Các chức năng chính

  • Quét ưu tiên

          Quét ưu tiên giúp bạn kiểm soát dễ dàng các kênh khác trong cùng một nhóm với một số kênh ưu tiên, máy bộ đàm Kenwood Tk-3302 cũng có chế độ quét chuẩn theo các kênh tuần tự. Talk back cho phép người sử dụng có thể trả lời ngay cuộc gọi mà không cần chuyển kênh bằng tay như các loại máy khi quét.

  • Voice guide

           Đây là tính năng thông minh của chiếc bộ đàm TK-3302 đọc lên số kênh khi bạn chọn. Tính năng này còn được sử dụng khi quét kênh. Voice guide rất tiện lợi trong điều kiện làm việc thiếu ánh sáng, khi máy được đeo bên hông hoặc để trong túi và giúp bạn tránh bị lỡ cuộc gọi khi số kênh bị thay đổi bất ngờ.

  • Void gắn trong/ thoại rảnh tay

           Với các phụ kiện còn tùy như tai nghe KHS-21 hay KHS-1, VOX gắn trong cho phép đàm thoại mà không cần bấm PTT. Tính năng này còn rất phù hợp với những yêu cầu đặc biệt yêu cầu thoại rảnh tay và cường độ giao tiếp nhanh(máy có 10 mức độ điều chỉnh nhạy VOX).

  • Mã thoại gắn thoại trong

          Mã thoại gắn trong giúp bảo mật các cuộc gọi, chống nge nén từ bên ngoài. Tính năng này có thể được sử dụng với dòng máy TK2160/3160.

  • QT/DQT/DTMF

           Máy Kenwood TK-3302 có các bộ mã QT (CTCSS) và DQT (Digital) cho phép người sử dụng truy cập vào hệ thống và theo nhóm trên cùng tần số sử dụng. Tính năng PTT ID (DTMF) được tích hợp trong máy dùng cho các ứng dụng máy trạm hoặc kiểm soát từ xa. Bộ giải mã DTMF còn cho phép gọi cá nhân, DTMF transpond, gọi theo nhóm và huỷ máy từ xa (radio stun). Cả hai bộ mã tín hiệu DTMF và FleetSyncTM đều có chuông báo và tín hiệu đèn nháy.

             Máy TK 2207/3207 sử dụng công nghệ FleetSyncTM PTT ID để xác định các máy tới hệ thống máy trạm tương thích với FleetSyncTM. Ngaòi ra, chức năng PTT ID có thể được cài đặt trên mỗi kênh cho phép mã hoá để có thể gọi theo nhóm hoặc gọi cá nhân.

  • Âm thanh cực tốt

            Âm thanh rõ ràng làm cho giao tiếp được tin cậy. Máy Kenwood TK-3302 được trang bị loa to với công suất âm tần 1/2W, giảm nhiễu giúp bạn liên lạc trong môi trường có nhiều tiếng ồn.

  • Chống nước và rắn chắc

           Máy đáp ứng tiêu chuẩn quân sự MLT-STD và tiêu chuẩn IP 54/55 có thể hoạt động ngoài trời mưa. Ngoài ra máy còn đáp ứng/vượt 11 tiêu chuẩn về môi trường nghiêm ngặt khác MIL-STD 810 C/D/E/F. Bất cứ trong điều kiện thời tiết nào, máy cũng sẵn sàng hoạt động.

Liên hệ tư vấn 24/7 Mr Thanh: 0988 994 368 - 0936 119 338

Thong ke