Hotline: 0988 994 368

thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 5,505

facebooke

Lắp thiết bị định vị xe máy tại hà nội giá rẻ

19/04/2016 08:22

Xe máy là phương tiện thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của đông đảo người dân làm việc và sinh sống tại thủ đô Hà Nội. Chức năng chính của phương tiện là phục vụ cho nhu cầu di chuyển của mỗi cá nhân và một số hoạt động kinh doanh như vận chuyển khách, giao hàng,…Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản có thể giúp xe máy thuận lợi hoạt động trên mọi ngóc ngách đường phố Hà Nội. Tuy nhiên cũng chính bởi tính cơ động, gọn nhẹ đó, việc xe máy đối mặt với nguy cơ bị mất cắp rất cao. Nếu bạn nghĩ với hệ thống khóa cổ, khóa càng, khóa chữ U, khóa xích,… là đủ đảm bảo an toàn cho chiếc xe thân yêu của mình, hẳn là bạn đã nhầm. Những kẻ trộm chuyên nghiệp có thể chỉ mất chưa đến 1 phút đồng hồ đã có thể vô hiệu hóa toàn bộ hệ thống khóa, khi bạn phát hiện ra thì chiếc xe của mình đã không cánh mà bay. Lúc này việc tìm lại xe gần như không thể.

thiết bị định vị xe máy

Hiểu được chỗ khó trong tâm lý của mỗi chủ xe máy, công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu lựa chọn phân phối và cung cấp dịch vụ lắp thiết bị định xe máy tại Hà Nội với giá rẻ để đáp ứng nhu cầu bảo vệ xe và phòng tránh kẻ xấu. Thiết bị định vị xe máy thông thường được thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng gắn vào xe để không gây ảnh hưởng đến mỹ quan của chiếc xe. Bên cạnh đó, việc hoạt động dựa trên hệ thống định vị toàn cầu GPS kết nối trực tiếp đến điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop sẽ khiến chủ xe có thể dễ dàng quan sát và quản lý hành trình phương tiện của mình.

thiết bị định vị xe máy

Đối với cá nhân sử dụng xe, lắp đặt thiết bị định vị toàn cầu cho xe máy sẽ giúp bạn kiểm soát xe từ xa bằng các chức năng báo động của thiết bị định định vị toàn cầu lắp trên xe. Nhiệm vụ chính của chức năng này là phát ra tiếng chuông cảnh báo khi có người lạ tiếp cận xe, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện và đến bảo vệ xe của mình cũng như việc có tiếng động sẽ khiến kẻ xấu e sợ, rút lui. Bên cạnh đó, trong trường hợp xe bị lấy cắp, chủ xe có thể thông qua hệ thống quản lý của thiết bị định vị GPS để xác định vị trí của chiếc xe và ngắt hoạt động từ xa. Với chức năng này của thiết bị định vị toàn cầu, xe máy của bạn sẽ dễ dàng được tìm về trao trả đúng chủ phương tiện. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm trước nguy cơ để xe máy của mình đối mặt với tình trạng mất cắp thường xuyên trên địa bàn thủ đô.

Đối với tập thể sử dụng xe máy làm phương tiện chuyên chở, giao hàng hay vận chuyển hành khách, việc thiết kế lắp đặt thiết bị đinh vị toàn cầu cho xe máy là một trong những biện pháp hữu dụng để điều xe đến địa điểm khách yêu cầu hoặc quản lý hành trình xe của đơn vị, tránh tình trạng lãng phí hay tận dụng xe công vào việc riêng của nhân viên điều khiển phương tiện. Hiện nay trên thành phố Hà Nội, chắc hẳn không ai xa lạ với những đơn vị kinh doanh xe ôm thân thiện hay xe ôm 24/7. Để đảm bảo cho việc phục vụ khách đang có nhu cầu nhanh nhất, việc quản lý và kiểm tra xem xe nào của đơn vị đang ở gần vị trí khách yêu cầu nhất thông qua hệ thống định vị của thiết bị định vị toàn cầu hết sức dễ dàng. Tổng đài viên có thể thông báo qua bộ đàm và điều xe đến vị trí được yêu cầu ngay lập tức để đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên chở hành hóa và hành khách chất lượng, mau lẹ.

định vị xe máy

Được hội tụ đầy đủ tính năng ưu việt trên , đảm bảo tính ứng dụng cao vào cuộc sống hàng ngày, thiết bị định vị toàn cầu cho xe máy đã và đang trở thành một phần không thể thiếu đối với mỗi chiếc xe. Có rất nhiều đơn vị kinh doanh cung cấp các loại thiết bị định vị xe máy với giá rẻ tuy nhiên về chất lượng dịch vụ không thể kiểm chứng được. Đến với dịch vụ lắp thiết bị định vị xe máy tại Hà Nội giá rẻ của chúng tôi, quý khách sẽ không phải băn khoăn về giá cả cũng như chất lượng các loại thiết bị định vị toàn cầu mà công ty cung cấp. Là đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu sản xuất thiết bị định vị toàn cầu uy tín trên thế giới, công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu có thể cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm thiết bị định vị xe máy uy tín, chất lượng với mức giá rẻ.

Bất cứ khi nào quý khách hàng yêu cầu, hãy liên hệ đến 0462 78 8282 để được phục vụ dịch vụ lắp thiết bị định vị xe máy tại Hà Nội giá rẻ nhanh nhất.

Công ty kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, an khang.

Thong ke