Hotline: 0988 994 368

thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 5,596

facebooke

Lắp thiết bị định vị tại Hải Dương uy tín chuyên nghiệp

25/03/2016 12:05

Thiết bị định vị là thuật ngữ được nhiều người biết đến khi họ cần kiểm soát tài sản giá trị như ô tô, xe máy...và cả con người. Khách hàng sinh sống tại Hải Dương đang tìm kiếm công ty lắp thiết bị định vị tại Hải Dương để cài đặt cho xe máy, ô tô của bạn, đảm bảo tài sản tìm thấy khi bị mất cắp.

Công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt Thiết bị định vị GPS cho ô tô, máy. Chúng tôi đã thực hiện nhiều hợp đồng lắp đặt hay cung cấp sản phẩm định vị cho nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân tại Hà Nội và các tỉnh như Hải Dương. Thiết bị định vị toàn cầu được cài đặt vào bộ phận của ô tô, xe máy hay các đồ vật khách để kiểm soát hoạt động, lộ trình của thiết bị.

định vị xe máy tại hải dương

Tùy vào từng loại xe, từng loại yêu cầu của khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn loại thiết bị theo dõi phù hợp nhất.

- Nhận lắp định vị ô tô tại Hải Dương.

- Nhận lắp định vị xe máy tại HảI Dương.

Khi nhận được yêu cầu lắp đặt thiết bị định vị toàn cầu, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến địa chỉ khách hàng yêu cầu để lắp đặt và miễn phí hoàn toàn công lắp đặt trong khu vực nội thành Sử dụng thiết bị định vị toàn cầu, khách hàng sẽ được cấp một tài khoản bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống quản lý trực tuyến để theo gõi hành trình của xe. Nhân viên kỹ thuật sau khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy cho khách hàng sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng hệ thống để theo dõi xe của mình kèm theo tài liệu hướng dẫn sử dụng. Đảm bảo khách hàng sử dụng thành thạo.

Ngay sau khi cài đặt hệ thống định vụ, tất cả các thông tin sẽ được xem thông qua một máy chủ từ xa, nơi tất lưu trữ. Các máy chủ từ xa có thể dễ dàng truy cập thông qua tên người dùng và mật khẩu được trao cho bạn bởi dịch vụ mà bạn đăng ký.

định vị toàn cầu

Khách hàng luôn có những băn khoăn khi lắp định ô tô tại Hải Dương nên lựa chọn sản phẩm định vị toàn cầu của thương hiệu nào, dùng  thiết bị giám sát nào? thiết bị định vị chạy bằng pin hay chạy bằng năng lượng xe. Thông thường, việc cài đặt thiết bị sử dụng nguồn năng lượng pin dễ dàng hơn vì bạn không cần phải kết nối thiết bị giám sát định vị với nguồn năng lượng của xe.

Nhiều khách hàng lựa chọn thiết bị định vị ô tô chạy bằng pin cho phép bạn đặt nó ở bất cứ đâu trong xe. Tuy nhiên, khi lựa chọn giải pháp này bạn cần phải thường xuyên chú ý đến lượng pin còn nhiều không và thay đổi pin ngay khi cần.

Quý vị cần lắp định vị ô tô tại Hải Dương, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn hệ thống phù hợp, tốt nhất.

Thong ke