Hotline: 0988 994 368

thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 5,506

facebooke

lắp thiết bị định vị ô tô xe máy ở đâu

01/04/2016 16:21

Xã hội hiện đại ngày một quen thuộc với các loại thiết bị tối tân, tinh vi, một trong số đó là hệ thống định vị toàn cầu GPS. Với các ứng dụng tiện ích của thiết bị định vị, người chủ các phương tiện được lắp định vị toàn cầu có thể dễ dàng giám sát, quản lý, theo dõi hành trình và trạng thái hoạt động phương tiện của mình.

Đối với ô tô, việc lắp thiết bị định vị ô tô giúp người lái xe quan sát được xung quanh dễ dàng hỗ trợ cho thuận tiện trong điều khiển phương tiện. Hơn thế nữa, với hệ thống định vị toàn cầu kết nối với smartphone cá nhân của chủ phương tiện cá nhân, bạn có thể theo dõi được từ xa vị trí, vận tốc cũng như hành trình chung của phương tiện của mình. Còn đối với các công ty vận tải hành khách, hàng hóa bằng ô tô ( như các doanh nghiệp taxi, xe khách, xe chuyên chở …) việc điều hành xe trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tại vị trí của người quản lý hệ thống xe ô tô của công ty, bạn có thể nắm bắt rõ được quy trình chạy của xe, biết được vị trí để điều chỉnh thích hợp cũng như việc giám sát ngăn chặn tình trạng lãng phí tài nguyên, tận dụng xe công cho mục đích cá nhân, nhờ đây có thể đảm bảo tiết kiệm tiền của cho công ty bạn.

thiết bị định vị

Đối với xe máy, phương tiện thường ngày của phần đông cư dân sinh sống và làm việc trên toàn quốc, việc lắp thiết bị định vị toàn cầu sẽ giúp chúng ta giữ an toàn cho xe của mình, hạn chế được tình trạng xe bị người lạ tiếp cận có hành vi trộm cắp, phá hoại.

thiết bị định vị

Với những tính năng ưu việt trên, chắc hẳn mỗi chủ phương tiện đều hi vọng xe ô tô, xe máy của mình được lắp đặt thiết bị định vị để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất của việc bạn quản lý và giữ an toàn cho xe. Vấn đề đặt ra bây giờ là lắp thiết bị định vị ô tô xe máy ở đâu thì uy tín và giá thành hợp lý? Căn cứ vào đâu để lựa chọn một cơ sở chuyên nghiệp cung cấp sản phẩm này?

Hãy đến ngay với đơn vị chuyên cung cấp thiết bị định vị đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế tại Việt Nam để có cho mình một câu trả lời thuyết phục nhất. Phát triển hướng tới mục tiêu là doanh nghiệp nhập khẩu và cung ứng, phân phối thiết bị định vị số 1 toàn quốc, chúng tôi luôn hướng tới tối ưu hóa chất lượng sản phẩm bằng quy trình thẩm định, kiểm duyệt khắt khe trước khi đưa ra thị trường và tận dụng các lợi thế về uy tín thương hiệu của mình để mang đến cho khách hàng mức giá tiết kiệm nhất.

định vị xe máy

Bạn là đối tượng khách hàng đang có nhu cầu lắp thiết bị định vị ô tô xe máy? Bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ lựa chọn và lắp đặt hoặc liên hệ đến tổng đài, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn về sản phẩm và giá thành giúp bạn chọn lựa, sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ mang thiết bị đến tận nơi tiến hành lắp ráp cho bạn. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành lâu dài về sản phẩm và dịch vụ.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào thiết bị định vị của công ty.

Thong ke