Hotline: 0988 994 368

thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 5,506

facebooke

lắp định vị toàn cầu gps tại hà nội giá rẻ

14/04/2016 16:45

Cuộc sống hiện đại với nhiều thiết bị giúp thể kiểm soát được tài sản, con người dù có bị đánh cắp hay di chuyển đến một nơi rất xa. Định vị toàn cầu là giải pháp tốt nhất giúp chúng ta quản lý tài sản của mình.  Thiết bị định vị toàn cầu gps là giúp người dùng xác định vị của mình trên bề mặt trái đất dựa vào thông tin thời gian nhận được từ  vệ sinh ngoài trái đặt gửi về máy chủ.. Các máy thu GPS so sánh thời gian tín hiệu được phát đi từ nhiều vệ tinh với thời gian nhận được chúng nhận thông tin này, từ đó bằng các phép tính lượng giác vị trí của người dùng được xác định.

Khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô chúng ta có thể xác định hành trình của chiếc xe bị mất, kiểm soát được tài sản khi rơi vào tay kẻ xấu. Khi dùng Thiết bị định vị GPS  được gắn vào xe ta có thể biết được các thông tin của xe như: vị trí , vận tốc của xe, lộ trình di chuyển, các trạng thái (Dừng, đỗ)…là những thông tin quan trọng phục vụ điều hành, giám sát xe.

thiết bị định vị

Thiết bị định vi ô tô không chỉ được lắp đặt cho các xe cá nhân sử dụng mà hiện nay các dịch vụ kinh doanh, ngành giao thông vận tải cũng đưa vào sử dụng thiết bị định vị toàn cầu để quản lý nhân viên, quản lý tài sản, đưa ra các biện pháp làm việc hiệu quả. Việc theo dõi, quản lý xe là rất quan trọng nhằm bảo vệ tài sản cũng như nâng cao hiệu suất làm việc của xe. Qua nhu cầu thực tế của thị trường, việc chúng ta áp dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS vào quản lý điều hành xe trong nghành vận tải xăng dầu là cần thiết vì nó giải quyết được các vấn đề như: tiết kiệm thời gian, giảm chi phí nhiên liệu, dễ dàng quản lý và triển khai.

1. Nâng cao hiệu quả làm việc của lái xe

2. Tiết kiệm thời gian

3. Giảm chi phí nhiên liệu

4. Dễ dàng quản lý và điều phối

5. Giảm thiểu tình trạng gian lận

6. Hỗ trợ cứu hộ cứu nạn khi có tình huống nguy hiểm

thiết bị định vị toàn cầu

Thiết bị định vị ô tô  là một thiết bị điện tử được nhân viên kỹ thuật  lắp đặt bí mật bên trong xe. Khi xe đã lắp thiết bị này thì việc quản lý, giám sát và bảo vệ xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chủ xe chỉ cần có 1 chiếc điện thoại di động có kết nối GPRS hoặc WIFI, hoặc 1 máy vi tính có kết nối internet là có thể biết được chiếc xe của mình ở đâu mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi xe oto dừng ở đâu , tất cả thông tin về địa chỉ, thời gian đầy đủ.

 Vậy lý do nên lắp thiết bị định vị GPS cho ô tô, xe máy của bạn là gì? Đơn giản là mọi thứ đều trong tầm quyển soát khi bạn . Quý vị đang cần lắp đặt định vị toàn cầu cho các tài sản của mình, chưa biết nên lắp loại nào, hãy để chúng tôi tư vấn những sản phẩm tốt nhất, bảo hành dài hạn, cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi bạn đặt mua thiết bị định vị GPS.

 

Thong ke